Shop Account

✅ 100% Nick Đúng, Chuẩn Shop Acc Liên Quân 50k Cực Cháy !
✅ 100% Acc lq có 15 Tướng Shop Liên Quân Giá Rẻ - An Toàn
✅ 100% Acc Liên Quân Sạch Thông Tin Mua Acc Random Liên Quân chỉ với giá siêu rẻ 50k
✅ 70% cơ hội trúng Acc Siêu Khủng ⭐ Giao dịch Nhanh Chóng - Chỉ 30s
Shop Bán Thử Vận May Liên Quân - Shop Rikaki
Shop Bán Thử Vận May Liên Quân - Shop Rikaki

Mua nick liên quân giá rẻ khi tham gia trò chơi Thử Vận May Liên Quân Vip 2 - Chỉ với giá 50k! Shop acc liên quân 50k - mua acc cực xịn, cực chất! Chỉ có tại hệ thống shop liên quân Rikaki của chúng tôi!

1. Mua Acc Chất, Vip Tại Shop Acc Liên Quân 50k

Shop acc Liên Quân giá 50k là một trong những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp. Đó là danh sách Thử Vận May Liên Quân VIP 2, nghĩa là với chỉ 50k, bạn có cơ hội mua acc Liên Quân từ bình thường đến siêu VIP. Đây là một cách bán tài khoản ngẫu nhiên và hứng thú. Bởi vì trước khi mua, bạn hoàn toàn không biết về thông tin của tài khoản mà bạn sẽ nhận được sau khi chi tiền. Hoàn toàn tự động và ngẫu nhiên. Mỗi mã "Thử Vận May" sẽ được gán cho một tài khoản Liên Quân. Bạn sẽ dựa vào may mắn để mua nick Liên Quân trong danh sách Thử Vận May. Với 50k, bạn có 70% cơ hội mua được acc lq có giá trị thực lên đến 8-10 triệu đồng.

Thử Vận May Liên Quân Vip 2
Thử Vận May Liên Quân Vip 2
  • Đảm bảo: 100% Tài Khoản Liên Quân chính chủ, không vi phạm, và đảm bảo thông tin tuyệt đối. Không lậu, không sử dụng công cụ, không tác động xấu.
  • 100% acc lq có thể sở hữu từ 15 tướng trở lên.
  • Bảo mật tuyệt đối: không trùng, không bị lẫn tài khoản.
  • Giao dịch nhanh chóng: mọi giao dịch tại cửa hàng chỉ mất khoảng 30 giây để bạn có thể nhận kết quả.

Tất cả các danh sách Thử Vận May hoạt động theo cùng một cơ chế. Sự khác biệt rõ ràng nhất là giá cả và tỷ lệ tài khoản nhận được. Tỷ lệ này tương ứng với giá cả. Danh sách Thử Vận May giá càng cao, tỷ lệ nhận được tài khoản khủng, VIP cũng cao hơn, cụ thể:

- Thử Vận May Liên Quân Vip 1 - 19k: 100% nhận tài khoản trên 5 tướng, 10% nhận tài khoản siêu khủng.
- Thử Vận May Liên Quân Vip 3- 100k: 100% nhận tài khoản trên 30 tướng, 70% nhận tài khoản siêu khủng.

Mua ngay

2. Các Bước Mua Acc Lq Tại Shop Acc Liên Quân 50k

Để sở hữu acc lq từ danh sách "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2" tại shop acc Liên Quân giá 50k, hãy tuân thủ từng bước dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản Shop Liên Quân. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản Shop Liên Quân bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook. Nếu bạn đã có tài khoản, đăng nhập vào hệ thống và tiến hành bước tiếp theo. 

Đăng nhập/Đăng ký
Đăng nhập/Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Sau khi có tiền trong tài khoản Nick, bạn có thể sử dụng số tiền này để truy cập các dịch vụ tương ứng trong cửa hàng. Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật ở cửa hàng Liên Quân bao gồm bán thẻ nạp game, bán tài khoản game, cung cấp dịch vụ Cày Thuê, và quay tài khoản xịn với giá rẻ trong phần "Thử Vận May".

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập danh mục "THỬ VẬN MAY". Tại trang chủ, bạn chọn "DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN" -> Vào "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2".

Chọn danh mục Thử Vận May Liên Quân Vip 2
Chọn danh mục Thử Vận May Liên Quân Vip 2

Bước 4: Chọn Mã số tài khoản ngẫu nhiên (MS Acc Random). Màn hình sẽ hiển thị các mã số Nick ngẫu nhiên Liên Quân với cùng mệnh giá và thông tin được giữ kín. Tại đây, bạn bắt đầu lựa chọn một cách ngẫu nhiên hoặc theo bất kỳ phương pháp nào bạn muốn. Tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch và nhận kết quả quay tài khoản.

Mua Thử Vận May Liên Quân Vip 2
Mua Thử Vận May Liên Quân Vip 2

Mua ngay

Bước 5: Nhận tài khoản Liên Quân sau khi "Thử Vận May". Sau khi thực hiện quay số may mắn, hệ thống sẽ gửi kết quả cho bạn, đó là thông tin đăng nhập vào acc Liên Quân mà bạn đã quay được. Hãy đăng nhập và kiểm tra thông tin tài khoản của mình, cùng đón nhận tài khoản mới của bạn. Chúc bạn may mắn!

Chú ý: Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ bạn mua và sử dụng tại Shop Liên Quân đều sẽ được hệ thống ghi chép tự động trong phần "Tài khoản đã mua". Bạn có thể xem lại mọi giao dịch và lịch sử quay số mà không cần lo lắng về việc mất thông tin.

Tài khoản đã mua
Tài khoản đã mua

Đặc biệt, Acc Liên Quân mà bạn quay được sẽ tự động biến mất khỏi hệ thống ngay sau khi bạn hoàn tất thanh toán và Shop đã gửi tài khoản cho bạn. Điều này đảm bảo tính bảo mật 100% và cam kết không xảy ra trường hợp trùng lặp.

Shop acc Liên Quân giá rẻ, chất lượng và uy tín 100% chỉ có tại Shop Liên Quân. Bạn hoàn toàn có thể mua acc Liên Quân với giá cực kỳ hấp dẫn, siêu rẻ và chất lượng cao. Tỷ lệ trúng tài khoản ngon, hấp dẫn và tiết kiệm rất cao. Điều này chỉ có thể xảy ra tại "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN" - Shop Liên Quân.

Shop Liên Quân - Shop Game chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho một loạt các game, bao gồm bán thẻ game Garena, Gate, Carot, Zing, Gosu,VCoin, Scoin, bán tài khoản game Liên Quân, Liên Minh, Free Fire, PUBG Mobile, cung cấp dịch vụ game như Cày Thuê, nâng cấp tài khoản game, Căn Nguyên, Nạp Kim Cương, bán Quân Huy, Nạp RP và các mini game như vòng quay may mắn, vòng quay Tử chiến, vòng quay MP40 mãng xà (đối với các sản phẩm và dịch vụ không có sẵn trên trang web, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Chat hoặc Hotline: 08.6969.3000 để mua và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng).

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây