Shop Account

 • Bạn muốn tìm kiếm shop acc để mua acc liên quân giá rẻ nhưng mãi vẫn chưa tìm được shop bán acc lq uy tín và đáng tin cậy? 
 • Bạn suy nghĩ lo ngại rằng: Liệu các shop bán nick liên quân giá rẻ chất lượng có xịn không? 
Shop Bán Thử Vận May Liên Quân - Shop Rikaki
Shop Bán Thử Vận May Liên Quân - Shop Rikaki

➡️ Đến ngay với Shop Game Liên Quân để sở hữu cho mình những Acc lq giá rẻ với vòng quay “Thử vận may liên quân Vip 3” thôi nào.

Tỷ lệ bạn nhận được Acc Liên Quân khi tham gia TVM Vip 3:

 • Acc Trắng TT: 100%
 • Acc Trên 30 Tướng: 100%
 • Acc siêu khủng: 70%
 • Acc Đúng mật khẩu: 100%

1. Acc Liên Quân Giá Rẻ Nhưng Vip, Chất

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng tự ngầm hiểu rằng: Tìm kiếm sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền và hấp dẫn trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là một mục tiêu tồn tại, nhưng mong manh. Không phải ai cũng may mắn để khám phá được những sản phẩm tuyệt vời với giá cả hợp lý!

Và trong thế giới của Liên Quân Mobile, dịch vụ "Thử Vận May Liên Quân" nổi bật, là một lựa chọn thú vị dành riêng cho những người may mắn và đặc biệt.

1.1. Vì sao lại khẳng định acc giá rẻ mà lại chất, xịn?

Như đã đề cập ở trên, có những trường hợp may mắn mang theo một dòng chảy của sự may mắn đáng mơ ước! Bạn có phải là một trong số họ? Hãy khám phá vòng quay may mắn ở shop game Liên Quân nhé.

Tại đây, bạn có cơ hội sở hữu acc Liên Quân giá rẻ nhưng chất lượng, thực sự xuất sắc! Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đủ để mua được chúng. Muốn mua acc lq chất lượng với giá rẻ như thế? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tận dụng "vận may" của mình ngay thôi.

Thử Vận May Liên Quân Vip 3
Thử Vận May Liên Quân Vip 3
 • Dịch vụ "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN" tại Shop Liên Quân ra đời đặc biệt dành cho những Game Thủ đam mê thử vận may. Hãy là một Game Thủ táo bạo, không ngần ngại thử vận may với "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN" tại nick của bạn - hãy dám chơi, dám chịu và chiến đấu ngay lập tức!
 • Tại mục dịch vụ này, bạn có thể sở hữu nick Liên Quân giá rẻ chỉ cần bạn dám thử! Với một mức giá rất hợp lý, bạn sẽ chọn mua ngẫu nhiên một Mã Số. Mỗi mã số đã được gắn sẵn với một tài khoản Liên Quân. Có những tài khoản sẽ tương đối bình thường và phù hợp với mức giá của vòng quay. Nhưng cũng có những tài khoản Liên Quân thực sự xuất sắc - giá trị thực tế của nick đó thậm chí có thể gấp nhiều lần so với số tiền bạn chi trả để quay.

Hãy tham gia ngay để kiểm tra vận "May - Rủi" của mình. Có những điều bất ngờ, tuyệt vời luôn chờ đợi xung quanh bạn!

1.2. List nick lq random xịn sò, đẳng cấp

Đối với một acc Liên Quân mà bạn mong muốn sở hữu, đẳng cấp và xuất sắc, có thể có những điều kiện sau:

 • Rank cao: Tài khoản có thứ hạng cao như Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ hoặc Rank Thách Đấu, đồng nghĩa với kỹ năng chơi game cao cấp.
 • Tướng và ngọc đa dạng: Acc Liên Quân với đủ các tướng và bộ ngọc cần thiết. Điều này đảm bảo bạn có sự linh hoạt trong việc lựa chọn tướng và xây dựng bộ ngọc phù hợp với chiến lược của mình.
 • Sở hữu nhiều tướng và skin: Tài khoản có đa dạng tướng và nhiều skin, đặc biệt là những skin hiếm hoặc độc đáo. Điều này tăng thêm tính thẩm mỹ và độc đáo cho tài khoản.
 • Có tướng ưa thích và skin hiếm: Sở hữu các tướng mà bạn yêu thích, đặc biệt là các tướng hiếm hoặc có skin đặc biệt như kirito, nakroth thứ nguyên vệ thần, tulen chí tôn kiếm tiên, Violet, Aya, tướng Triệu Vân, tướng Hayate, tướng Valhein, tướng Ishar, Zuka, Ryoma, vv.

Shop Liên Quân cung cấp một loạt các acc Liên Quân mang đầy đủ những điều kiện trên và nhiều lựa chọn khác nữa. Hãy cùng khám phá các nick lq tại Shop Liên Quân để tìm cho mình nick liên quân ưng ý nhất!

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Đa dạng Nick Liên QuânRank Cao Thủ, rank Thách Đấu,.. - Sở hữu lượng tướng siêu khủng! Nổi Bật: Florentino Ultraman, Arthur Siêu Việt, Ryoma Ultraman, Ryoma Samurai, Tel’annas Thứ Nguyên Vệ Thần, Violet Mèo Siêu Quậy, Hayate Tử Thần Vũ Trụ, Allain Kirito, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Richter Thần Kiếm Sasunoo, Florentino Giám Sát Tinh Hệ, Violet Thần Long Tỷ Tỷ. Ngộ Không Siêu Việt, Siêu Việt 2.0, Nhóc Tì Bá Đạo Iv, Đặc Vụ Băng Hầu, Ngộ Khá Trẩu, Hoả Nhãn Kim Tinh, Lữ Bố Tư Lệnh Robot. Nakroth Siêu Việt V, Raz Siêu Việt, Raz Siêu Cấp Tin Tặc, Quillen Thống Soái Đế Chế, Lidins Shihakusho, Annette Nữ Sinh Raz Muay Thái, Bright Toshiro Hitsugaya,  Arum Vũ Khúc Long Hổ, Tiệc Bãi Biển, Khiêu Chiến, Quán Quân, Bboy Công Nghệ. Murad Byakuya Kuchiki,  Lữ Bố Ichigo Kurosaki, Quillen Đặc Công Mãng Xà,  Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc, Laville Xạ Thần Tinh Vệ Và Dàn Skin Vip. 24 Bảng Ngọc Chuẩn Siêu Đẹp.

Mua ngay

1.3. Tỷ Lệ Chất Lượng Acc Liên Quân Tại Shop Liên Quân

Shop Liên Quân có nguồn Acc rất khủng, và hệ thống shop của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi không thể đảm bảo được 100% sẽ không có lỗi nào đó xảy ra. Bởi vậy, khi gặp vấn đề nào đó trong quá trình mua Acc hay mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác, thì bạn hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để được khắc phục sớm nhất. Khi mua acc liên quân giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo như sau:

 • 100% Nick Đúng Mật Khẩu.
 • 100% Trắng Thông Tin, sạch, không lậu, không tool, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu.
 • 100% các nick sở hữu trên 30 Tướng.
 • 70% cơ hội nhận được Acc liên quân siêu khủng
 • 100% tài khoản đúng mật khẩu.

2. Cách Tham Gia Thử Vận May Liên Quân Vip Acc Liên Quân Giá Rẻ

Để mua acc Liên Quân giá rẻ tại danh mục "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 3", bạn có thể tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Shop (nếu đã có) hoặc tạo tài khoản Shop bằng email hoặc Facebook nếu chưa có.

Đăng nhập/Đăng ký
Đăng nhập/Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Sau khi có tiền trong tài khoản Nick, bạn có thể sử dụng số tiền này để truy cập các dịch vụ tương ứng với số tiền trong tài khoản.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 3".

Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn "DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN" trên trang chủ và sau đó chọn "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 3".

Chọn danh mục Thử Vận May Liên Quân Vip 3
Chọn danh mục Thử Vận May Liên Quân Vip 3

Bước 4: Màn hình hiển thị danh sách các Mã Số, mỗi Mã Số ứng với một tài khoản Liên Quân. Các Mã Số này giữ mệnh giá bí mật và bạn có thể chọn một cách ngẫu nhiên hoặc theo lựa chọn cá nhân của bạn. Thanh toán để nhận kết quả từ vòng quay may mắn này.

Mua Thử Vận May Liên Quân Vip 3
Mua Thử Vận May Liên Quân Vip 3

Mua ngay

Bước 5: Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập cho tài khoản Liên Quân mà bạn đã quay được.

Hãy xem lại thông tin acc Liên Quân và các giao dịch khác mà bạn đã thực hiện trong phần "Tài khoản đã mua". Hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ thông tin sau mỗi giao dịch, mang lại sự tiện ích khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng. Acc Liên Quân mà bạn quay được sẽ tự động biến mất khỏi hệ thống, đảm bảo tính bảo mật và độc quyền cho từng khách hàng.

Tài khoản đã mua
Tài khoản đã mua

Mua nick Liên Quân giá rẻ, chất lượng và uy tín 100% tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN - Shop Liên Quân. Bạn hoàn toàn có thể mua acc Liên Quân với giá cực kỳ hấp dẫn và tỷ lệ sở hữu acc chất lượng cao. Chỉ có thể xảy ra tại đây!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây